Tuesday, 07/12/2021 - 18:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Thịnh

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-202

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, đồng thời hưởng ứng đợt thi đua lập thành tích kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và lựa chọn đội tuyển tham gia Hội thi GVCN giỏi cấp huyện, trường tiểu học Tân Thịnh tổ chức Hội thi GVCN giỏi cấp trường vào ngày 03/11/2020.

Để tổ chức tốt cuộc thi ngày từ đầu tháng 10/2020, bộ phận Chuyên môn nhà trường đã xây dựng kế hoạch,trao đổi cùng các trường bạn trong cụm, thống nhất các nội dung thi và triển khai tới toàn thể cán bộ giáo viên trong trường. Để tạo điều kiện cho việc xét thi đua cuối năm, trường cũng đã thống nhất Hội thi GVCNG sẽ thay cho Hội thi GVG cấp trường. Tất cả các thí sinh đều tham gia thi 02 nội dung, cụ thể: 

Nội dung 1:

*Giáo viên Chín môn:  các thí sinh sẽ  tham gia thực hành tổ chức 01 hoạt động giáo dục, có thể là tổ chức một tiết sinh hoạt lớp hoặc tổ chức một hoạt động trải nghiệm;

*Giáo viên Chuyên, Tiếng anh: các thí sinh sẽ dạy một tiết theo chuyên môn của mình.

Nội dung 2: tất cả các thí sinh sẽ trình bày 01 biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp.

Nhà trường đã xây dựng đáp án, biểu điểm, thành lập ban giám khảo và chuẩn bị tốt các điều kiện cho hội thi.

Hội thi chính thức được bắt đầu từ ngày 03/11/2020, tại khu Trung tâm với các tiết Thể dục,Tiếng Anh, Hoạt động trải nghiệm, Hát nhạc. 

Điểm trường làng Duyên, Hội thi được tổ chức vào sáng 05/11/2020;

Điểm trường Thịnh Mĩ, Hội thi được tổ chức vào chiều ngày 05/11/2020; 

Chiều thứ sáu, ngày 06/11/2020, các thí sinh bước vào phần 2 của Hội thi đó là trình bày 01 biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp; phần thi này được tổ chức gọn tại văn phòng nhà trường. Văn phòng tuy hơi chật nhưng được trang trí đẹp và trang trọng phù hợp tiêu chí hội thi. Tất cả các thầy cô, kể cả các giáo viên chín môn cũng như giáo viên chuyên, từ trung tâm cho tới các điểm trường, với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, khoác trên mình bộ trang phục thật đẹp, các thầy cô bước vào lớp với tinh thần phấn khởi, tự tin và hoàn thành phần thi của mình với kết quả tốt. Rất nhiều biện pháp, mỗi người một biện pháp, nhưng có một điểm chung tất cả các biện pháp đó đều là những kinh nghiệmsống động, đắt giá, những bài học quý đã được đúc rút ra từ trong thực tế làm công tác chủ nhiệm của các thầy cô trong suốt những tháng, năm gắn bó với nghề. Sự cố gắng của các thí sinh cùng với tinh thần trách nhiệm của BGK, Hội thi GVCNG trường tiểu học Tân Thịnh đã thành công tốt đẹp.

​ Kết quả cụ thể:

Tổng số thí sinh tham gia: 21;; Tốt: 20

Trong đó Chín môn: 16 ; Xuất sắc: 01; Tốt: 15. Chuyên: 05 ; Tốt: 05

Kết qủa của Hội thi vừa thể hiện năng lực, trí tuệ, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ người thầy, đồng thời đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa của tập thể Hội đồng sư phạm trường tiểu học Tân Thịnh chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

                                                                                                  

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi GVCNG của trường tiểu học Tân Thịnh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 16
Tháng 12 : 164
Năm 2021 : 9.438