Friday, 18/06/2021 - 03:10|

CHĂM SÓC ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SỸ

Thực hiện Kế hoạch hoạt động trọng tâm của liên đội trong tháng 3/2021. Thiết thực lập thành tích chào mừng 90 ngày Thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Mình.80 ngày thành lập đội TNTP HCM. Liên đội trường tiểu học TânThịnh đã tổ chức cho các em đội viên, nhi đồng tham gia lao động vệ sinh, chăm sóc đài tưởng niệm tại địa phương.

Thông qua hoạt động nhằm giúp các em thêm hiểu biết về lịch sử  chống giặc hào hùng của ông cha ta nói chung và của các liệt sĩ tại địa phương nói riêng. Góp phần giáo dục các niềm tự hào của thế hệ đi trước, từ đó các em thi đua học tập và rèn luyện để trở thành những người chủ tương lai xứng đáng với công lao hi sinh của ông cha ta. Thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn- Đền ơn đáp nghĩa” của lớp măng non trường Tiểu học TânThịnh.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Nguồn: thtanthinh.thainguyen.edu.vn