Friday, 18/06/2021 - 04:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Thịnh

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Hướng tới kỉ niệm chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021);; Kỉ niệm 131 năm sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019). Nhận thấy công tác phát triển đội viên mới là một nhiệm vụ trọng tâm không thể thiếu được nhằm tạo lực lượng kế thừa cho hoạt động sau này. Các em nhi đồng lớp 3 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường và đã học xong điều lệ Đội. Xét nguyện vọng của các em nhi đồng lớp 3 tự nguyện xin vào Đội . 14h ngày 7/4/2021, Ban chỉ huy  liên đội trường TH Tân Thịnh tổ chức kết nạp đội viên mới cho các em nhi đồng lớp 3 vào tổ chức đội của nhà trường. Đó là lí do của buổi lễ hôm nay.

 

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Nguyễn ThịThanh Phương  – GVTPT Đội cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của liên đội.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Phát biểu ngay khi trao xong khăn quàng cho các bạn đội viên mới, thầy giáo Tổng phụ trách tuyên bố: “Từ nay các em là Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh thầy mong các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là ngươì Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu!”. 
           Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Một số hình ảnh của các e trong buổi lễ:

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “ Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội TH Tân Thịnh ngày càng vững mạnh hơn.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Phương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 12
Tháng 06 : 266
Năm 2021 : 4.428