Friday, 18/06/2021 - 02:58|

GIẢI ĐIỀN KINH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

So với năm học trước năm học này(2019-2020), tình hình dịch bệnh đã được khống chế; Ngành giáo dục đào tạo Định Hóa tiếp tục tổ chức giải điền kinh cấp huyện cho bậc tiểu học và trung học cơ sở; tạo điều kiện cho học sinh khối tiểu học và trung học sơ sở thể hiện khả năng, bản lĩnh của mình về các nội dung thi đấu; thông qua giải đấu cũng giúp ngành thấy được sự quan tâm đầu tư cũng như phong trào thể dục thể thaocủa các nhà trường. Đối với khối tiểu học, năm nay Giải điền kinh được tổ chức với 4 nội dung chính là chạy tiếp sức; chạy ngắn, ném bóng, bật xa tại chỗ, tất cả các nội dung đều tổ chức cho cả nam và nữ.

Để chuẩn bị cho giải điền kinh cấp huyện, trường tiểu học Tân Thịnh đã phân công cụ thể cho các đ/c giáo viên dạy môn thể dục trực tiếp sơ tuyển, thành lập đội tuyển và tổ chức tập luyện cho các em. Đội tuyển của trường gồm 08 em tham gia đầy đủ các nội dung: bật xa tại chỗ đối với nam và nữ; chạy ngắn và chạy tiếp sức đối với cả nam và nữ; ném bóng cả nam và nữ; cả thầy và trò đều hết sức cố gắng tập luyện để chuẩn bị cho giải. Ngày 15 và 16/12 Ngành giáo dục đã tổ chức Giải điền kinh tại khu trung tâm văn hóa thể thao của huyện. Ở tất cả các nội dung thi, học sinh trường tiểu học Tân Thịnh đều thể hiện tinh thần đoàn kết và sự cố gắng hết mình; tuy nhiên do không may nên ở nội dung chạy của nam(đây là nội dung thuộc thế mạnh của đội tuyển)đã xảy ra sự cố nên các em không đạt giải.

Chung cuộc trường tiểu học Tân Thịnh đạt giải 3 chạy tiếp sức nữ. Mặc dù không đạt giải đoàn nhưng đây cũng là cả một sự cố gắng hết mình của cô và trò trong suốt thời gian qua.

Dứoi đây là một số hình ảnh củ các e tham gia thi giải điền kinh cấp huyện:

Tác giả: Nguyễn Văn Hoa