Tuesday, 07/12/2021 - 19:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Thịnh

HOẠT ĐỘNG GIỮA GIỜ TRƯƠNG TIỂU HỌC TÂN THỊNH

 

Hoạt động tập thể giữa giờ của học sinh là hoạt động rất bổ ích và cần thiết cho học sinh vì nó mang lại hiệu quả thiết thực là giúp các em thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng, tạo không  khí vui tươi, phấn khởi để các em có thể tiếp thu tốt trong những giờ học tiếp theo.

Với trầm quan trọng như vậy, nên trường tiểu học Tân Thịnh đã quan tâm chỉ đạo bộ phận Chuyên môn, đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, tổng phụ trách đội tổ chức tốt hoạt động giữa giờ cho học sinh, trong đó giữ vai trò chủ chốt là đ/c tổng phụ trách đội. Thực tế cho đến nay việc tổ chức hoạt động giữa giờ của trường đã được thực hiện tốt với lịch cụ thể từng ngày trong tuần với các nội dung như thể dục, múa hát tập thể. Đặc biệt đ/c tổng phụ trách đã rất sáng tạo dùng sơn để cố định vị trí cho học sinh nên việc tổ chức các hoạt động vừa nhanh, thuận tiện vừa đảm bảo tính mĩ quan.

Việc tổ chức các hoạt động giữa giờ thường xuyên sẽ rèn luyện cho các em tác phong nhanh nhẹn, ý thức kỷ luật, tinh thần đồng đội.. qua đó giúp các em them yêu trường, yêu lớp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về các hoạt động giữa giờ của học sinh trường tiểu học Tân Thịnh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 16
Tháng 12 : 165
Năm 2021 : 9.439