Tuesday, 07/12/2021 - 18:08|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THỊNH TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Năm học 2021-2022, tiếp tục là một năm học đầy khó khăn, thách thức đối với ngành giáo dục, khi dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp khó lường cả trên thế giới và trong nước, trong khi tỉ lệ tiêm chủng đối với người dân còn thấp và các em học sinh chưa có vaccine phòng ngừa. Đảng, Nhà nước liên tục có các văn bản chỉ đạo đối với ngành giáo dục phải có kế hoạch để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ năm học trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh.

Không ngoại lệ trường tiểu học Tân Thịnh xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học trong điều kiện phòng chống dịch bệnh và đồng thời xây dựng kế hoạch tổ chức khai giảng năm học mới đảm bảo ngắn, gọn, ý nghĩa; đáp ứng công tác phòng, chống dịch bệnh, cụ thể:

Thời gian: sáng 05/9/2021;

Địa điểm: tại khu trung tâm;

Hình thức tổ chức: vừa trực tiếp, vừa trực tuyến;

Thành phần tham gia: Toàn bộ học sinh lớp 1(77em), các lớp còn lại 40 em(16 em tại 2 điểm trường, 24 em tại khu trung tâm); cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường; đại biểu: 01( đại diện đảng, chính quyền địa phương).

Nội dung: (theo kế hoạch số 1929/KH-SGDĐ, ngày 27/8/2021 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên).

Sau một thời gian chuẩn bị, sáng ngày 05/9/2021 lễ khai giảng của trường tiểu học Tân Thịnh đã được tổ chức theo đúng kịch bản, ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, Đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh;các học sinh không đến dự trực tiếp các em đã có thể quan sát trên các phương tiện tiện ích.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng:

Năm 2021 : 9.438